Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนเขลาที่สร้างความร่ำรวยรอคุณอยู่ ถ้าคุณถูกใจแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower แล้วก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะทำให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง แล้วก็สิ่งที่คุณจำต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลแล้วก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง แล้วก็จะใช้เวลาเพียงนิดหน่อยสำหรับเพื่อการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครขัดขวางได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมแล้วก็จะเป็นความเสื่อมเสียที่จะไม่ตัดคุณ นอกเหนือจากนั้น เข้าไปในตึกนี้แล้วก็ค้นหาทุกชั้นอย่างประณีต

ปีนป่ายขึ้นไปชมวิว

ภายใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สินในแบบใดแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร นั่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในอาคารสูงขนาดมหึมาแห่งนี้ ที่ข้างบน คุณจะเจอกับวิวทิวทัศน์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของเมือง แล้วก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมากมาย

ข้างหลัง แดดจะค่อยๆเลือนรางไปกับแสงสีม่วงแล้วก็สีส้มอันสวยงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน แล้วก็มีสัญลักษณ์มากมายก่ายกองในสีแดง น้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง แล้วก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งหมดสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดแล้วก็สง่างาม

ดุจราวกับเพชรเม็ดงาม วับๆ แล้วก็ใหม่เอี่ยม Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นสัญลักษณ์ Step Up แล้วก็ในจำนวนนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.